Về Chúng Tôi

Giới thiệu

Giới thiệu

Huongvephatgiao.com mới được thành lập vào năm 2022, dựa trên mục đích chia sẻ những kiến thức, bài giảng, tinh túy của Phật Pháp. Tuy nội dung và nguồn lực còn rất nhiều hạn chế, nhưng các thành viên luôn cố gắng hết mình để mau chóng hoàn thiện hơn.

Với tinh thần lan tỏa, mọi thông tin trên website này, bạn có thể sao chép và giới thiệu đến bạn bè của mình. Chúng tôi sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào để bạn an tâm.

Sứ Mệnh

Phật giáo được hình thành từ thuở xa xưa nhưng cho đến ngày nay vẫn đang giữ nguyên được giá trị cốt lõi của mình – truyền bá giúp chúng sanh hướng đến cái thiện, tránh cái ác, giảm bớt phiền não, khổ đau. Bên cạnh đó, phật pháp giúp con người khai thông trí tuệ, sống có lý tưởng, có ý nghĩa và xây dựng đạo đức bản thân.

Hướng Về Phật Giáo thấy được tầm quan trọng to lớn đó nên chúng tôi đang cố gắng lan tỏa, giúp phật giáo ngày càng phát triển hơn. Giúp những tầng lớp trẻ tuổi tiếp cận được nhiều thông tin kiến thức về Phật Pháp, giác ngộ sớm cho bản thân.

Biên Tập

Phạm Hoài hiện đang là biên tập chính trên website huongvephatphap.com. Đây là một số tự bạch về bản thân Hoài:

Giới thiệu về Hoài

Chào mọi người, mình là một người trẻ thành tâm hướng thiện và yêu thích ẩm thực chay. Ngày rằm lễ tết vẫn hay tự tay làm món chay để cúng lễ và cầu mong sự bình an, sức khỏe cho cả gia đình.

Tốt nghiệp trường Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2019, có trong mình kỹ năng viết lách cùng niềm yêu thích Phật Pháp, tôi đã thành lập trang websie này để thỏa niềm đam mê cũng như lan tỏa kiến thức đến với tất cả mọi người.

Qua đây, mình cũng chân thành muốn tìm cộng sự để phát triển dự án này theo quy trình và kế hoạch chiến lược sẵn có với khát vọng cuối cùng là mang lại giá trị cho cộng đồng (sức khỏe, yêu thương, bảo vệ môi trường và giữ lòng hướng thiện).

Liên Hệ Và Đóng Góp

Kiến thức phật pháp rộng mênh mông nhưng sức người lại có hạn. Vì vậy, nếu bạn là một người am hiểu về Phật Giáo, xin hãy đóng góp những kiến thức có được cho chúng tôi. Hãy cùng Hướng Về Phật Giáo truyền bá phật pháp đến tất cả chúng sanh. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Email: [email protected]

Địa chỉ: 96 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội